Giới thiệu

1.LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào tháng 4 năm 2009, IT Trí Việt lúc đó là một cửa hàng dịch vụ phần mềm và thuê tên miền, hosting nhỏ lẻ. Qua nhiều năm IT Trí Việt đã từng bước đi lên và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Và đến tháng 4 năm 2014, IT Trí Việt chính thức thành lập Công ty TNHH IT Trí Việt.

IT Trí Việt luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. IT Trí Việt luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

2.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– IT Trí Việt luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Phân phối nhiều dòng máy laptop, máy tính để bàn, các linh kiện máy tính Laptop-Desktop, phụ kiện, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, Linksys, Kingmax,…

– Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, máy quét mã v.v.v.

– Chuyên lắp đặt hệ thống mạng máy tính, Camara quan sát cho văn phòng công ty.

– Cung cấp dịch vụ hosting domain, thiết kế website, phần mềm và các dịch vụ liên quan đến SEO.

– IT Trí Việt đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

– IT Trí Việt còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

3.NGUỒN NHÂN LỰC

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của IT Trí Việt luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.